ĐĂNG KÝ THAM GIA

BỐI CẢNH

VẤN ĐỀ

GIỚI THIỆU HADU VIỆT NAM

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

BỐI CẢNH VÀ TIỀM NĂNG THỊ TRƯỜNG

Theo                                           ngày 21/7/2023 về việc 

Tiềm năng phát triển du lịch phục vụ trong và ngoài nước là rất lớn, có thể mang về nguồn ngoại tệ cao cho nước nhà, tạo doanh thu cho các địa phương, tăng thu thuế và lan toả giá trị các sản phẩm Việt Nam như thảo dược, tinh dầu và các bài thuốc Y học cổ truyền.

“Phê duyệt đề án phát triển các loại hình dịch vụ, sản phẩm y dược cổ truyền phục vụ khách du lịch đến năm 2030”, HaDu Việt Nam đã tiến hành khảo sát thị trường Massage trị liệu và chăm sóc sức khoẻ tại các Khu du lịch như Sapa, Hạ Long, Cát Bà, Nha Trang, Đà Nẵng, Bà Rịa-Vũng Tàu, Cần Thơ, …"
Đề án số 2951/QĐ-BYT 

VẤN ĐỀ TỒN ĐỌNG

ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY

Tình trạng chưa đồng bộ và thiếu chuyên môn trong ngành là thực trạng mà ai cũng nhìn nhận thấy. Tuổi nghề của các lao động trong ngành này thường rất ngắn, người lao động thường bỏ dở công việc sau vài năm làm vì chưa xác định đây là công việc, ngành nghề lâu dài.

Nâng cao chuyên môn, tay nghề

Đa phần các chủ cơ sở chưa hoàn thiện đầy đủ các thủ tục pháp lý liên quan đến điều kiện kinh doanh. Cụ thể, việc thiếu Giấy phép kinh doanh, Hồ sơ phòng cháy chữa cháy, Giấy phép đủ điều kiện an ninh trật tự, Chứng chỉ hành nghề là một thực trạng đáng chú ý.

Hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục pháp lý

Số lượng cá nhân tham gia vào ngành này vẫn còn hạn chế, mặc dù mức thu nhập từ nghề này cao hơn so với nhiều ngành nghề khác (cao hơn 30% so với ngành nghề khác, với thu nhập thực tế bình quân từ 12-35 triệu/tháng).

Thu hút nhân lực vào ngành với thu nhập cao

Một vấn đề đáng quan ngại khác là việc nhiều cá nhân cung cấp dịch vụ nhân sự "bay" đang diễn ra trong ngành. Sự thiếu trách nhiệm trong hoạt động cung ứng này không chỉ gây khó khăn trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn đe dọa đến uy tín và danh tiếng của ngành nghề cũng như danh tiếng về dịch vụ du lịch địa phương.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ nhân sự

Việc thiếu một nền tảng công nghệ đáng tin cậy để định danh và công nhận bậc nghề của người lao động là một vấn đề cần lưu ý. Sự thiếu hụt này không chỉ ảnh hưởng đến việc đảm bảo chất lượng dịch vụ mà còn gây ra sự không minh bạch và khó khăn trong quản lý nguồn nhân lực. 

Phát triển nền tảng công nghệ

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG VÀ NGHĨA VỤ

ĐỐI TƯỢNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Người làm nghề, chưa có chứng chỉ đào tạo về Massage trị liệu theo quy định hiện hành.

Các doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh đang kinh doanh ngành nghề Massage trị liệu, chăm sóc sức khỏe, Dưỡng sinh Đông y trên toàn tỉnh.

Những tổ chức cá nhân mong muốn tham gia chương trình này. 

Cấp chứng chỉ và đào tạo cho nhân sự tại các cơ sở kinh doanh trong ngành.

Tổ chức đào tạo, xây dựng và chuẩn hóa tay nghề cho nhân sự trong ngành Massage trị liệu và Chăm sóc sức khỏe.

Hỗ trợ tư vấn về việc hoàn thiện pháp lý liên quan đến điều kiện kinh doanh, kiến thức cho người lao động và các chủ cơ sở. 

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA

Được

Được

Được

ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY

HADU VIỆT NAM

Công ty TNHH HaDu Việt Nam được thành lập vào năm 2015 với 03 sứ mệnh bao gồm: chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngay từ khi còn khỏe, đưa Massage trị liệu trở thành ngành nghề cao quý và xây dựng kinh tế địa phương bằng việc sử dụng thảo dược bản địa. Chính vì mang trong mình sứ mệnh như vậy, HaDu Việt Nam đã tiên phong trở thành một đơn vị đi đầu về lĩnh vực đào tạo nghề Massage Trị liệu, đã được Sở Lao động Thương binh và Xã hội Thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp số 35/2023/GCNĐKHĐ-SLĐTBXH ngày 08/09/2023 về đào tạo sơ cấp ngành “Massage Trị liệu”

9 GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT CỦA HADU VIỆT NAM

Bạn đang tìm kiếm một sự khởi đầu vững chắc cho sự nghiệp massage trị liệu của mình, nhưng lo lắng về việc thiếu hướng dẫn chuyên môn, môi trường thực hành không chuẩn, hoặc không biết cách tiếp cận và phát triển kỹ năng nghề nghiệp? Bạn có băn khoăn về nơi ở trong quá trình học, cách nuôi dưỡng niềm đam mê và khởi nghiệp sau khi đã được đào tạo? HaDu Việt Nam có giải pháp cho bạn!

ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY

KIẾN TẠO NIỀM TIN

HaDu Việt Nam khẳng định giá trị của việc chăm sóc sức khỏe chủ động qua nghề Masage trị liệu - giải pháp nâng cao sức khỏe cộng đồng. Ngoài ra, HaDu mong muốn đào tạo kỹ thuật viên Massage trị liệu chuyên nghiệp, những người không chỉ có tay nghề cao mà còn đặt cả tâm huyết vào từng động tác tạo ra đôi tay trị liệu và hàn gắn.

8 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

HaDu đã đạt được những thành tựu quan trọng - Là trung tâm đào tạo nghề chính quy duy nhất và đầu tiên trong cả nước được cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ sơ cấp ngành Massage trị liệu tại Việt Nam.

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

Đã có 15.000 học viên tốt nghiệp tại HaDu Việt Nam

15.000 chứng chỉ tại HaDu Việt Nam

Gần 15.000 chứng nhận tại HaDu Việt Nam

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Chuẩn bị Hồ sơ nhập học

ĐĂNG KÝ THAM GIA

00
00
00
00

CÔNG TY TNHH HADU VIỆT NAM

Địa chỉ: Trung tâm đào tạo: BT3, lô 16A4, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0242.221.1919 - 0982.66.22.55

Đăng ký tham gia ngay